Bảo hiểm sức khỏe, tai nạn

BẢO HIỂM SỨC KHỎE, VIỆN PHÍ

Mua bảo hiểm sức khỏe để được hỗ trợ tài chính, chi trả viện phí khi có rủi ro như tai nạn, thương tật…Do vậy, bảo hiểm sức khỏe chính là chỗ dựa tinh thần, vật chất cho gia đình và người thân khi gặp rủi ro bất ngờ không lường trước.
Khác với bảo hiểm y tế mang tính bắt buộc, việc tham gia sản phẩm bảo hiểm này là hoàn toàn tự nguyện và không bắt buộc, có nhiều lựa chọn cho khách hàng tùy theo khả năng cũng như nhu cầu. Sản phẩm có hiệu lực trong vòng 1 năm, sau khi hết hạn, người tham gia có thể tiếp tục đóng phí cho năm hiệu lực tiếp theo hoặc ngừng gia hạn bằng cách thôi đóng phí.
Phí chỉ từ 1.6tr/năm

BẢO HIỂM SỨC KHỎE

Là loại hình bảo hiểm giúp khách hàng sử dụng những tiện ích vượt trội như điều trị tại hệ thống y tế chọn lọc, không phân biệt đúng tuyến hay trái tuyến, bệnh viện công hay tư, trong nước hay nước ngoài, được chi trả theo chi phí thực tế, và theo hạn mức đối với các dịch vụ như nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản, cấy ghép nội tạng, ung thư…

BẢO HIỂM TAI NẠN

Các quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp tử vong hay thương tật thân thể được chi trả theo tỷ lệ số tiền bảo hiểm, các chi phí y tế như thuốc men, phẫu thuật điều trị hay sử dụng các thiết bị y tế, thuê phòng, thuê xe cấp cứu…sẽ được bồi thường theo chi phí thực tế hoặc theo tỷ lệ tùy sản phẩm.

LÍ DO NÊN THAM GIA

  • Khách hàng tham gia tự nguyện, tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính
  • Được lựa chọn hệ thống bệnh viện, phòng khám trong danh sách mà không cần đúng tuyến hay trái truyến
  • Một số gói sản phẩm còn cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ ở nước ngoài, cho phép khách hàng tiếp cận hệ thống y tế ngoài nước trong những trường hợp cần thiết.
  • Không cần khám sức khỏe, trừ những trường hợp đặc biệt theo yêu cầu của công ty bảo hiểm


Filters Sort results
Reset Apply
Sản phẩm
Đặc điểm
Tính phí miễn phí tại đây Phí tham gia: đa dạng tùy theo nhu cầu
Phí đa dạng theo nhu cầu Tính phí miễn phí /tư vấn sản phẩm miễn phí tại đây
Tính phí và nhận tư vấn miễn phí tại đây

THAM KHẢO QUYỀN LỢI VÀ BIỂU PHÍ

GỬI YÊU CẦU