Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Citi Premier Miles trực tuyến

613

Thẻ tín dụng Citi Premier Miles là dòng thẻ cao cấp do ngân hàng Citibank Việt Nam phát hành, với nhiều quyền lợi ưu đãi vượt trội cho chủ thẻ. Cụ thể, những quyền lợi nổi bật dành cho chủ thẻ khi đăng ký bao gồm:

Quyền lợi nổi bật

  • Ưu đãi khi đăng ký mở thẻ trực tuyến thành công: Evoucher shopee trị giá 3.500.000
  • 1.99% phí giao dịch nước ngoài, và x2 dặm thưởng Citi cho mọi loại chi tiêu tại nước ngoài, vé máy bay và tại các khu vực miễn thuế trên toàn thế giới.
  • Tặng thẻ Priority Pass sử dụng dịch vụ phòng chờ cao cấp 8 lần/năm tại các sân bay quốc tế trên toàn thế giới theo chương trình Citi World Privileges và World Mastercard.

Điều kiện mở thẻ:

  • Có công việc ổn định trên 12 tháng, thu nhập nhận qua chuyển khoản từ 35.000.000 trở lên
  • Từ 21 tuổi trở lên
  • Cư trú tại Hà Nội, TPHCM

Theo kinh nghiệm của tác giả bài viết đã sử dụng thẻ, để được xét duyệt, bạn cần đảm bảo lịch sử tín dụng tốt, không nợ quá hạn, những thông tin phải kê khai trung thực ngay từ ban đầu.

Hồ sơ cần chuẩn bị

  • Bản sao CMND hoặc hộ khẩu
  • Bản sao hợp đồng lao động, sao kê lương nhận qua ngân hàng trong vòng 3 tháng.

Sau khi đã chuẩn bị đủ hồ sơ và bạn có đủ những yêu cầu trên, bạn truy cập theo link dưới đây để đến trang đăng ký mở thẻ của ngân hàng Citi.

Trong trang đăng ký mở thẻ, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo form mẫu, và nhấp “ĐĂNG KÝ”. Sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký, trong vòng 4 tiếng, nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ để hướng dẫn và hoàn thiện hồ sơ mở thẻ. Nhân viên sẽ mang hồ sơ đến tận nơi, gặp gỡ, hướng dẫn và giúp bạn hoàn thiện hồ sơ mở thẻ.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, sau thời gian từ 5-7 ngày, bạn sẽ nhận được kết quả và nhận thẻ để sử dụng nhé. Hi vọng phần hướng dẫn mở thẻ Citi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ và sớm sở hữu chiếc thẻ cao cấp với nhiều quyền lợi ưu đãi.

Kích hoạt thẻ để sử dụng

Sau khi nhận được thẻ, bạn nhớ cần phải kích hoạt thẻ trước khi sử dụng nhé. Để kích hoạt thẻ, bạn cần download app có tên là Citi Mobile tại đường dẫn citibank.com.vn/download. Sau khi cài app thành công, ta chọn Activate card, nhập số thẻ gồm 16 chữ số và mã bảo mật bao gồm 3 chữ số ở mặt sau của thẻ, ngày tháng năm sinh. Một mã số OTP sẽ được gửi đến điện thoại của bạn, nhập mã OTP là thẻ của bạn đã được kích hoạt và có thể sẵn sàng sử dụng rồi.

Chúc thành công với Hướng dẫn mở thẻ Citi trực tuyến !

Ý kiến của bạn