Hướng dẫn mua bảo hiểm TNDS xe máy trực tuyến an toàn và giao tận nơi

bảo hiểm TNDS xe máy

Bảo hiểm TNDS xe máy là yêu cầu bắt buộc quy định bởi nghị định 03/2021/NĐ-CP. Chủ xe máy phải mang theo bảo hiểm TNDS xe máy và xuất trình khi cơ quan chức năng kiểm tra. Mức phạt cho việc không có/không xuất trình được bảo hiểm TNDS này là 100,000-200,0000/lần.

Mức phí và quyền lợi

Phí bảo hiểm được qui định theo thông tư 04/2021/TT-BTC. Theo đó, mức phí qui định đối với xe 2 bánh từ 55,000-60,000/hợp đồng (chưa VAT).

Quyền lợi tối đa lên đến 150,000,000/trường hợp.

Mua bảo hiểm TNDS xe máy ở đâu

Để tránh trường hợp bị phạt, chủ xe cần mua bảo hiểm đúng qui định tại những công ty bảo hiểm uy tín. Tuyệt đối không mua bảo hiểm xe máy 10,000 được rao bán lề đường bởi đây là bảo hiểm tự nguyện cho người ngồi trên xe với mức bồi thường 10 triệu; không phải bảo hiểm TNDS bắt buộc theo qui định.

bảo hiểm TNDS xe máy
Bảo hiểm xe máy 10,000 không phải là bảo hiểm bắt buộc theo qui định.

Để mua bảo hiểm bắt buộc, bạn có thể đăng ký mua trực tuyến chỉ với 10 phút đăng ký và được giao tận nơi sau 1,2 ngày theo địa chỉ bạn đăng ký. Một số công ty bảo hiểm uy tín bạn có thể tìm thấy như sau:

Hướng dẫn mua bảo hiểm TNDS xe máy trực tuyến

Bước 1: Chọn đăng ký mua tại Công ty bảo hiểm theo danh sách ở trên. Một số công ty bảo hiểm uy tín bạn có thể tìm thấy như sau:

WooCommerce Product Table NoticeNo product table settings were found for this id. Please try clicking the "Save settings" button at the bottom of the table editor page to save your table settings. If you have already done this and the issue still persists, the cause may be incompatibility with another script on your site. In that case you should contact the plugin developer here for prompt support.

Bước 2: Chọn loại bảo hiểm cần mua, ở đây là “Bảo hiểm xe máy”

Bước 3: Điền thông tin theo form mẫu yêu cầu, bạn cần nhập đúng thông tin Tên chủ xe, loại xe, biển số …để được bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Bước 4: Kiểm tra xác nhận thông tin, nhập mã OTC nhận qua điện thoại để xác nhận, tiến hành thanh toán phí qua chuyển khoản hoặc các hình thức khác.

Bước 5: Bạn sẽ nhận được email xác nhận việc thanh toán, nhân viên liên hệ và hẹn ngày giao hợp đồng bảo hiểm tận nơi.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc mua bảo hiểm TNDS xe máy trực tuyến, an toàn và nhớ mang theo thường xuyên để không bị phạt.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Smartchoice - lựa chọn sản phẩm tốt nhất
Logo
Reset Password