Ngồi tại nhà mua bảo hiểm sức khỏe

418

Hiện nay, các công ty bảo hiểm phi nhân thọ đang tích cực phát triển mảng Digital để phân phối các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe.

Một trong những công ty tiên phong trong việc sử dụng công nghệ để phân phối sản phẩm bảo hiểm sức khỏe là Tập đoàn Bảo Việt.

Một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm là gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia với quyền lợi từ 93.8 triệu đến 454 triệu/năml tùy theo gói Đồng, Bạc, Vàng hay Kim cương. Khi tham gia sản phẩm này, khách hàng được hưởng quyền lợi thanh toán viện phí từ 2tr/ngày đến 10tr/ngày, cùng nhiều quyền lợi khác như khám chữa bệnh, chăm sóc y tế, đồng thời có thể tham gia các quyền lợi bổ sung như điều trị ngoại trú, chăm sóc nha khoa hay thai sản.

Người tham gia hoàn toàn có thể tham gia trực tuyến, sau khi điền thông tin theo form mẫu, chọn gói mình muốn tham gia sẽ có tư vấn viên liên hệ hỗ trợ hoàn tất đơn yêu cầu tham gia bảo hiểm. Người tham gia có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt khi nhận chứng nhận bảo hiểm. Việc cấp chứng nhận bảo hiểm không cần phải khám sức khỏe như những sản phẩm bảo hiểm khác, và khách hàng có thể nhận chứng nhận bảo hiểm trong vòng 24h kể từ khi hoàn tất yêu cầu bảo hiểm.

Thông tin sản phẩm có thể tìm hiểu tại đây https://bit.ly/2wZHthm

Smartchoice.vn

Ý kiến của bạn