Thẻ tín dụng OCB

417

THẺ TÍN DỤNG OCB

Thẻ tín dụng quốc tế ngân hàng Phương Đông (OCB) là sản phẩm thẻ thanh toán thay thế tiền mặt do OCB phát hành. Với tính năng “chi tiêu trước, trả tiền sau” thẻ tín dụng quốc tế OCB là giải pháp tài chính thông minh cho mọi người tiêu dùng.

Hiện tại, ngân hàng OCB đang giới thiệu ra thị trường 4 dòng sản phẩm thẻ. Bao gồm hạng Chuẩn, hàng Vàng, hạng bạch kim và dòng Chuẩn Selfie ForU.Hạn mức tương ứng cho từng loại thẻ là dưới 50 triệu, từ 50 đến 99 triệu, trên 100 triệu và không giới hạn.

Đặc điểm nổi bật của các dòng thẻ tín dụng OCB là chủ thẻ được miễn phí thường niên. Thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày cho các dòng thẻ.

Về phí giao dịch ngoại tệ, thẻ tín dụng OCB cũng có mức cạnh tranh hơn là 2.95%. Các dòng thẻ cùng loại khác là 3%-4%

Những lưu ý về bảo mật khi sử dụng thẻ tín dụng OCB

Chủ thẻ tín dụng OCB được khuyến nghị nên và không nên làm những điều sau

Không nên:

  • Cung cấp thông tin cá nhân như số CMND, số thẻ, số tài khoản, địa chỉ email cho người khác.
  • Tiết lộ/cung cấp tên đăng nhập (username), mật khẩu (Passpword), mã số PIN, số CVV/CVV2. Bất kỳ thông tin bảo mật dịch vụ nào cho bất cứ ai khác, ngay cả người thân, bạn bè, nhân viên hay tổng đài chăm sóc khách hàng của OCB.
  • Sử dụng nhiều thiết bị để giao dịch hay truy cập qua các điểm wifi công cộng.
  • Trả lời thư khi thấy có dấu hiệu lừa đảo.

Nên làm:

  • Đăng ký sử dụng dịch vụ thông báo biến động số dư qua SMS của OCB. Điều này giúp nhận được thông báo lập tức về mọi biến động số dư của tài khoản. Đồng thời cần theo dõi thường xuyên các SMS nhận được từ OCB để sớm phát hiện các giao dịch bất thường.
  • Thay đổi mật khẩu sử dụng dịch vụ thường xuyên (tối thiếu 1 lần/tháng hoặc ngay khi có nghi ngờ mật khẩu bị lộ).
  • Nhớ lấy lại thẻ sau mỗi giao dịch tại cửa hàng.
  • Khi phát hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường nào trong quá trinh sử dụng sản phẩm/dịch vụ của OCB. Quý khách hàng cần đén điếm giao dịch gần nhất của OCB. Hoặc liên hệ Hotline (24/7) 1800 6678 để được hỗ trợ kiểm tra/khóa chức năng giao dịch kịp thời nhằm ngăn chặn việc thất thoái tài sản.

Thủ tục hủy thẻ

Khi không còn nhu cầu sử dụng, chủ thẻ tín dụng OCB chỉ cần đăng ký ngừng sử dụng tại các quầy giao dịch của OCB.

 

Ý kiến của bạn