Kiếm tiền khi mua sắm với Shop & hoàn tiền

982

Shop & hoàn tiền là tính năng mua sắm hoàn tiền của smartchoice.vn, bao gồm 100% các sản phẩm đều được hoàn tiền khi giao dịch thành công giúp khách hàng kiếm tiền trong khi mua sắm online. Khi đăng thông tin sản phẩm trên website, smartchoice nhận được hoa hồng từ những giao dịch phát sinh thành công, hoa hồng sẽ được trích ra để hoàn tiền cho khách hàng nhằm khuyến khích khách hàng giao dịch trực tuyến qua chức năng Shop & hoàn tiền của smartchoice. 

Để nhận ghi nhận giao dịch và hoàn tiền, trước hết, cần đăng ký tài khoản thành viên. Từ menu, chọn Shop & hoàn tiền hoặc trực tiếp đến liên kết hoantien.smartchoice.vn, sau đó chọn Đăng ký

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1: truy cập Shop &hoàn tiền hoặc trực tiếp hoantien.smartchoice.vn, chọn Login/Register

Bước 2: Từ cửa sổ đăng ký, nhập Email và tên truy cập

Bước 3: Kiểm tra email để nhận email xác nhận đăng ký thành công, tạo password để truy cập thành viên. 

Bước 4: Sau khi truy cập người sử dụng có quyền theo dõi các giao dịch phát sinh, số tiền hoàn, trạng thái thanh toán … và có quyền nhận tiền hoàn khi tham gia mua sắm và giao dịch thành công tất cả các mặt hành có hoàn tiền tại Shop & hoàn tiền (hoantien.smartchoice.vn)

số tiền hoàn được cập nhật, theo dõi dễ dàng khi đăng nhập

Bước 5: mua sắm bằng cách lựa chọn sản phẩm cần tìm, sau đó Chọn mua. Trang web sẽ được chuyển đến trang gốc sản phẩm, các giao dịch phát sinh sẽ được ghi nhận trong hệ thống user để hoàn tiền. Đây chính là cách bạn kiếm tiền khi mua sắm online.

Thời gian chờ xác nhận giao dịch thành công từ 5-30 ngày tùy từng nhà cung cấp. Ngay sau khi nhận được xác nhận giao dịch thành công từ nhà cung cập, hệ thống sẽ cập nhật lên bảng theo dõi của khách hàng, khách hàng có thể yêu cầu rút tiền với số tiền tối thiểu từ 200,000.

yêu cầu chuyển tiền về tài khoản

Việc chuyển tiền về tài khoản được thực hiện dễ dàng, người sử dụng chỉ cần điền số tiền cần chuyển, cập nhật thông tin tài khoản (nếu chưa cập nhật hoặc có thay đổi), sau đó kiểm tra tài khoản bạn nhé.

Ý kiến của bạn