THU NHẬP THỤ ĐỘNG LÀ GÌ ?

Thu nhập thụ động được hiểu là nguồn thu nhập thứ 2 bên cạnh nguồn thu chính đến từ lương thưởng của công việc chính. Thu nhập thụ động không đòi hỏi nhiều thời gian và công sức như đối với công việc chính, tuy vậy, thu nhập thụ động lại khá quan trọng, tạo tâm lý thoải mái, an toàn nếu như bạn thực sự tạo ra được nguồn thu nhập thụ động cho riêng mình. Có nhiều cách tạo thu nhập thụ động tùy vào chuyên môn, năng lực điều kiện của mỗi cá nhân. Người có nhiều tiền bạc thì đầu tư bất động sản cho thuê, nhận tiền thuê mỗi tháng, người có tài thiết kế thì có thể làm thiết kế mẫu cuối tuần…Vậy nếu không có nhiều tiền, không có tài đặc biệt thì có thu nhập thụ động không ? Câu trả lời là CÓ, trong nội dung bài viết, chúng tôi giới thiệu những cách bạn hoàn toàn có thể tạo thu nhập thụ động cho mình.

THU NHẬP THỤ ĐỘNG CAO HAY THẤP ?

Thu nhập thụ động là không có giới hạn, khác với việc làm công ăn lượng hưởng mức cố định mỗi tháng, thu nhập thụ động không có xác định, tùy vào cách chúng ta thực hiện mà thu nhập có thể thấp, cao hoặc thậm chí rất cao. Có nhiều người mà tôi biết, thu nhập thụ động của họ thậm chí cao hơn nhiều lần so với thu nhập chính cũng một phần do may mắn, tuy nhiên, điểm mấu chốt là quyết tâm thực hiện của cá nhân người đó. Thu nhập thụ động không đòi hỏi nhiều thời gian, công sức nhưng lại cần tính kỷ luật và kế hoạch thực hiện rõ ràng.

Trở thành Tư vấn tài chính bảo hiểm, tham gia hoàn toàn miễn phí. Công việc không đòi hỏi đến văn phòng, tham gia khóa đào tạo thường xuyên, gặp gỡ kết nối bạn bè đối tác, thu nhập cao đến rất cao.

Giải pháp tài chính toàn diện với các chương trình tiếp thị liên kết tài chính. Có thu nhập ngay khi giới thiệu bạn bè có nhu cầu mở thẻ tín dụng, mở tài khoản chứng khoán, vay tiền mặt, cài app thanh toán , app ngân hàng Digital…

Mua sắm hoàn tiền: một công đôi việc, giải quyết nhu cầu mua sắm online trong khi nhận tiền hoàn trên giao dịch.

Giới thiệu bạn bè nhận hoa hồng giới thiệu, % hoa hồng trọn đời khi bạn bè mua sắm

THU NHẬP THỤ ĐỘNG KHI LÀ TƯ VẤN BẢO HIỂM

1.Tư vấn Bảo hiểm

Khi bạn trở thành Tư vấn bảo hiểm là bạn được phép chào bán các sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng. Với mỗi hợp đồng thành công, tư vấn sẽ nhận hoa hồng trong nhiều năm theo tỷ lệ % nhất định, lên đến 40% trong năm thứ 1, 20% năm thứ 2, 15% trong các năm tiếp theo.

Ngoài ra, tư vấn còn nhận các khoản thưởng Quý, Năm, thưởng đạt doanh số và nhiều khoản hỗ trợ khác, nên với Tư vấn hoạt động ổn định có mức thu nhập khá cao.

Ví dụ: trong 1 năm, qua các mối quan hệ bạn giới thiệu được 5 hợp đồng bảo hiểm, mỗi hợp đồng trị giá 20 triệu phí/năm. Tổng phí là 100 triệu. Thu nhập của Tư vấn sẽ là 40 triệu năm thứ nhất, 20 triệu năm thứ 2 và 15 triệu những năm tiếp theo mà không cần làm gì cả. Những năm sau bạn tiếp tục bán bảo hiểm cho khách hàng khác, thu nhập hoa hồng cũng được cộng dồn với hoa hồng từ hợp đồng cũ.

2.Làm tư vấn bảo hiểm có khó không ?

Câu trả lời là không khó mà cũng không dễ. Để tham gia, bạn có thể liên hệ với Tư vấn bảo hiểm đang hoạt động hoặc Nộp hồ sơ đến Công ty.

THU NHẬP THỤ ĐỘNG TỪ TIẾP THỊ LIÊN KẾT NGÀNH TÀI CHÍNH

1.Tiếp thị liên kết là gì ?

Tiếp thị liên kết là hoạt động Marketing trong đó người giới thiệu sử dụng sản phẩm sẽ nhận tiền hoa hồng từ nhà sản xuất/nhà phát hành khi giao dịch thành công. Ví dụ, khi bạn giới thiệu bàn bè mở thẻ Citibank, khi khách hàng điền thông tin và nhân viên ngân hàng liên hệ thành công, bạn sẽ nhận được 400,000.

2.Hoa hồng tiếp thị liên kết có từ đâu ?

Hoa hồng chính là chi phí Marketing của nhà phát hành/nhà sản xuất. Thay vì bỏ tiền quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, nhà phát hành/sản xuất chi trả tiền mặt cho người giới thiệu.

3.Thu nhập từ tiếp thị liên kết

Khi tham gia tiếp thị liên kết sản phẩm tài chính, sẽ có nhiều sản phẩm tài chính để bạn giới thiệu cho khách hàng, từ thẻ tín dụng, vay tiêu dùng, mở tài khoản chứng khoán, mua bảo hiểm đến cài app ngân hàng điện tử hay app thanh toán không tiền mặt…Do vậy, khi có nhu cầu gặp gỡ khách hàng hay bạn bè, bạn hoàn toàn có thể giới thiệu sản phẩm và tỷ lệ thành công khá cao do đặc điểm nhiều loại sản phẩm; đáp ứng nhu cầu đa dạng và tính đổi mới không ngừng của sản phẩm hay nhà cung cấp.

Thu nhập một số sản phẩm Tiếp thị liên kết như sau:

HƯỚNG DẪN TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG VỚI TIẾP THỊ LIÊN KẾT

Điều kiện để chạy chương trình tiếp thị liên kết là cần có Website chuyên nghiệp, nhằm gắn các chương trình tiếp thị lên như một sản phẩm thông thường, đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp. Việc sở hữu website còn là điều kiện cần có thể chạy Email Marketing, quảng cáo Google Adwords, Banner Ads hay SEO.

Sở hữu Website chuyên nghiệp cho Tư vấn  : với việc sở hữu Website chuyên nghiệp, bạn sẽ được tích hợp Các chương trình tiếp thị liên kết tài chính theo danh mục, với nhiều tính năng như chuẩn SEO, lưu giữ bài viết, chức năng chat khách hàng trực tuyến…và dĩ nhiên hưởng 100% hoa hồng từ nhà sản xuất/nhà cung cấp.

Các lựa chọn Website chuyên nghiệp tại đây

CÁCH TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG VỚI TIẾP THỊ LIÊN KẾT TÀI CHÍNH

  1. Không có Website chuyên nghiệp: việc tạo thu nhập thụ động chủ yếu bằng cách viết bài, chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội và sau đó chèn link sản phẩm (có thể lấy link có sẵn từ Shop & hoàn tiền).
  2. Website chuyên nghiệp:  việc sở hữu website là cần thiết dù bạn là Tư vấn bảo hiểm, Banker, Broker hay Tư vấn các sản phẩm tài chính khác; với nhiều mẫu hiện đại với chi phí ở mức chấp nhận được. Khi sở hữu Website, các chương trình tiếp thị liên kết sẽ được gắn trực tiếp lên website như những sản phẩm bình thường, bạn có thể giới thiệu sản phẩm này đến bạn bè, khách hàng qua bất cứ nền tảng nào như Facebook, Twitter…bằng cách chia sẻ liên kết đến sản phẩm. Ngoài ra, bạn có thể chủ động viết bài, chia sẻ kinh nghiệm qua những chuyên mục rõ ràng, những bài viết này được lưu giữ trọn đời, do vậy, khách hàng tiềm năng luôn có thể tìm và đọc, từ đó chuyển đổi sang khách hàng tiềm năng
  3. Những mẫu Website chuyên nghiệp cho Tư vấn bảo hiểm/Tài chính
  4. Bảng giá Website chuyên nghiệp

Tạo thu nhập thụ động với chương trình Digital Marketing

  • Nếu bạn đã sở hữu Website chuyên nghiệp cho Tư vấn thì đã có đủ điều kiện để chạy những chương trình Digital Marketing tạo thu nhập thụ động bất kể đêm hay ngày; ngày làm việc hay ngày nghỉ đều có thể tạo ra thu nhập. Khi sở hữu Website, ngoài việc thu hút khách hàng qua SEO; còn có thể chạy các chương trình Facebook Ads, Google Ads words, hay Banner Ad; Email Marketing. Việc theo dõi hiệu quả có thể xem chi phí/giao dịch so với mức hoa hồng mà chiến dịch đó mang lại.

Ví du, một chiến dịch trả 100,000/giao dịch trong khi chi phí Digital Marketing cho 1 lead thành công là 60,000 thì bạn đã có thể yên tâm chạy chương trình và nhận về thu nhập ổn định mỗi tháng.

 

 

 

 

THU NHẬP TỪ SHOP & HOÀN TIỀN

Hoàn tiền là gì ?

Hoàn tiền là hình thức khi bạn mua sắm trực tuyến từ trang Shop & hoàn tiền; với mỗi giao dịch thành công bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại theo tỷ lệ tùy thương hiệu hay ngành hàng.

Tiền hoàn lại từ đâu ? Tiền hoàn là chi phí Marketing của nhà sản xuất, nhà cung cấp sẽ trả cho website có chức năng ghi nhận hoàn tiền (Shop & hoàn tiền) thông qua Tổ chức Tiếp thị liên kết trung gian. Sau khi khách hàng giao dịch thành công, Shop & hoàn tiền sẽ trích một phần hoa hồng để chi trả cho khách hàng.

Thu nhập thụ động từ Shop & hoàn tiền

Có 3 hình thức tạo thu nhập thụ động từ Shop & hoàn tiền như sau:

1️⃣ Bạn tự tạo tài khoản tại Shop & hoàn tiền để mua sắm và giao dịch trực tuyến, ví dụ trong tháng bạn chi tiêu 5 triệu mua hàng hóa, quần áo hay thực phẩm, thì số tiền bạn nhận được trung bình khoảng 1%-1.5%; trong khi nếu bạn trực tiếp mua online từ trang nhà cung cấp thì không nhận được số tiền này.

Mở tài khoản mua sắm hoàn tiền

2️⃣ Giới thiệu bạn bè mở tài khoản tại Shop & hoàn tiền. Với mỗi tài khoản được mở, bạn sẽ nhận được 20,000 tiền giới thiệu. Lấy ví dụ, trong danh sách Facebook của bạn có 1000 bạn, nếu bạn đăng Post mà có 100 người mở tài khoản là bạn đã có 2 triệu tiền giới thiệu.

Hướng dẫn giới thiệu bạn bè tham gia Shop & hoàn tiền 

3️⃣ Hoa hồng nhận trọn đời được khi người bạn giới thiệu giao dịch mua sắm thành công. Ví dụ, 100 khách nói trên mở tài khoản và mua sắm trung bình 5 triệu/người/tháng; tổng hoa hồng 100 khách nhận được là 50 triệu-75 triệu thì bạn nhận được 10% trên hoa hồng; là 5 triệu-7.5 triệu/tháng . Quả là nguồn thu nhập hấp dẫn phải không !!!

Hướng dẫn nhận tiền hoàn 

CONTACT INFO

Phone: 0908436618
Email: dung.dao@smartchoice.vn
Web: smartchoice.vn

ADDRESS

116 Nguyen Van Troi Street
Phu Nhuan Dist, HCMC

LIÊN HỆ