Những ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng ngân hàng VIB là gì?

485

Trong 2019 ngân hàng Quốc tế VIB cho ra mắt hàng loạt các thẻ tín dụng mới với thiết kế thông minh và kèm nhiều ưu đãi cho khách hàng. Với những thay đổi theo chiều hướng tích cực như vậy có thể nói thẻ tín dụng VIB là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Vậy những ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng ngân hàng VIB là gì? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Ngân hàng Quốc Tế VIB

Trả góp 0%, giảm giá cực khủng với những đối tác hợp tác với VIB

VIB hiện đang triển khai hoạt động ưu đãi trả góp 0% với những đối tác lớn trên toàn quốc. Giảm giá lên đến 50% đối với nhu cầu chi tiêu trong các lĩnh vực ẩm thực, du lịch, khách sạn…Hoạt động này sẽ áp dụng cho tất cả các dòng thẻ tín dụng của VIB, cụ thể:

  • Giảm 30% khi thực hiện các giao dịch ở Lioncity, Sharetea, Hoàng Yến Group, The Pizza Company vào 3 ngày cuối tuần.
  • Cơ hội hoàn tiền 10% tại trang web booking.com
  • Đặc biệt bạn sẽ được hưởng ưu đãi trả góp 0% tại siêu thị Nguyễn Kim.

Trả góp lãi suất 1%/tháng

Ưu đãi tuyệt vời của thẻ tín dụng VIB đó là chủ thẻ có thể trả góp lãi suất vay rất thấp chỉ 1%/tháng. Nhờ đó bạn sẽ có thêm lựa chọn cho việc thanh toán thẻ và bạn cũng an tâm hơn, giảm chi phí rủi ro đối với quá trình phát sinh khi sử dụng thẻ tín dụng.

Hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh chóng

Khách hàng có thể vay tiền dễ dàng tại VIB

Bạn có thể vay tiền của ngân hàng 1 cách nhanh chóng mà không phải thế chấp tài sản hay phải thực hiện những thủ tục rắc rối. Thật tiện lợi phải không nào! Nhờ ưu đãi này bạn có thể nhanh chóng giải quyết những nhu cầu phát sinh hoặc không có kế hoạch trước.

Lưu ý: ưu đãi này chỉ áp dụng đối với những khách hàng đang sử dụng dòng thẻ tín dụng VIB Financial Free. Bạn có thể đăng ký thẻ tín dụng này với điều kiện có thu nhập 7 triệu/tháng mà thôi.

Những chương trình ưu đãi mới cho chủ thẻ tín dụng VIB

Ưu đãi cực lớn khi sử dụng thẻ tín dụng VIB

Để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng Quốc tế. VIB thường xuyên hợp tác với những đối tác lớn để mang lại những chương trình ưu đãi tuyệt vời nhất:

  • Giảm tối đa 500.00 khi khách hàng thanh toán tại các chuỗi cửa hàng Pizza Company, Share Tea, Lion City…
  • Giảm 15% khi khách hàng đặt phòng khách sạn vào thứ 4 hàng tuần và giảm 10% cho các ngày còn lại tại Agoda.
  • Tiết kiệm 1 triệu đồng trên sản phẩm với tất cả các dòng iMac và MacBook áp dụng tại cửa hàng Future World.

Trên đây là những ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng ngân hàng VIB. Đến với VIB bạn sẽ được trải nghiệm những ưu đãi còn hơn thế nữa. Vì thế lựa chọn mở thẻ tín dụng tại VIB sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời. Đừng quên tìm hiểu thêm thông tin và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.  

Ý kiến của bạn