Thẻ tín dụng VIB Happy Drive, giảm bớt gánh nặng chi phí cho chủ xe ô tô

1.653

Với những ai đang sở hữu xe ô tô và có một mức thu nhập ổn định thì nên mở một thẻ tín dụng VIB Happy Drive. Khi sử dụng thẻ VIB Happy Drive bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng tuyệt vời, giảm bớt gánh nặng chi phí cho chủ xe ô tô. Dưới đây là những ưu đãi mà bạn nhận được khi mở thẻ VIB Happy Drive bạn có thể tham khảo.

Chủ ô tô được hoàn tiền 30% chi phí mỗi lần sửa ô tô

Hiện nay những chủ ô tô khi sử dụng thẻ tín dụng VIB sẽ được hưởng 30% chi phí mỗi lần sửa chữa hay bảo dưỡng xe ô tô tại tất cả các gara ô tô trên toàn quốc. Không những thế, bạn còn có cơ hội sở hữu những chiếc vé giảm giá và được nhận các quà tặng phụ kiện ô tô. Số tiền được giảm 30% mỗi lần sửa chữa nếu bạn không muốn dùng ngay thì có thể đổi thành điểm tích lũy và đổi thành số xăng xe được sử dụng miễn phí hằng năm. 

Những ưu đãi của thẻ VIB Happy Drive đối với các chủ sở hữu ô tô

Tặng 500 lít xăng mỗi năm

Khách hàng có sở hữu ô tô khi mở thẻ VIB Happy Drive, mỗi năm được nhận 500 lít xăng. Đây là một khoản khác lớn giúp cho các chủ sở hữu giảm bớt được chi phí cho việc mua xăng. Chắc chắn đây là món quà ưu đãi mà bất cứ ai sở hữu ô tô đều mong muốn có được.

Số lít xăng được tặng mỗi năm bạn có thể dùng bất cứ lúc nào và tại bất cứ trạm xăng nào. Khi muốn sử dụng số xăng xe được tích lũy đó, chỉ cần thực hiện giao dịch đơn giản trên VIB online trong vòng 3 giây, bạn sẽ nhận được xác thực sử dụng và được dùng xăng ngay tại trạm đổ. 

Cơ hội sở hữu 500 lít xăng xe mỗi tháng khi dùng VIB 

Được đổi lít xăng thành các phiếu quà tặng

Không những thế, VIB còn hỗ trợ tặng khách hàng dịch vụ đổi lít xăng thành các voucher giảm giá, thành tiền mặt một cách nhanh chóng qua hình thức online. Số lít xăng tích lũy còn được dùng để làm hóa đơn thanh toán khi bạn sử dụng các dịch vụ tại các trạm sửa chữa ô tô trên toàn quốc. Đặc biệt, số lít xăng tích lũy được thưởng hằng năm đó, bạn có thể đổi thành các phiếu quà tặng bất cứ lúc nào, không giới hạn thời gian, không giới hạn thời điểm sử dụng.

Với những ưu đãi tuyệt vời mà thẻ tín dụng VIB Happy Drive dành cho các khách hàng sở hữu ô tô như vậy là lý do tại sao hiện nay có nhiều người mở thẻ VIB như vậy. Bạn hãy nhanh tay đăng ký và mở thẻ để nhận thêm nhiều ưu đãi của VIB nhé! 

Ý kiến của bạn