VIB tích cực hưởng ứng ngày không dùng tiền mặt

568

Hiện nay ở hầu hết các nước phát triển trên thế giới đều đã áp dụng thanh toán không tiền mặt, mang lại hiệu quả cao. Mới đây, Chính Phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt nam cũng đã triển khai kế hoạch đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt tới tất cả các ngân hàng. Theo đó, VIB tích cực hưởng ứng ngày không dùng tiền mặt và đưa ra nhiều giải pháp chuyển dịch thanh toán không tiền mặt.

Ngày không tiền mặt là gì?

Ngày không dùng tiền mặt là một chuỗi những sự kiện nhằm thúc đẩy việc không dùng tiền mặt trong nền kinh tế thị trường. Từ đó hướng tới một xã hội không tiền mặt ở Việt Nam. Chương trình đã được các ngân hàng, tổ chức tín dụng tại Việt Nam hưởng ứng và tham gia sôi nổi.

Thẻ tín dụng của ngân hàng VIB

VIB đưa ra nhiều giải pháp thanh toán không tiền mặt

Để hưởng ứng ngày không dùng tiền mặt, VIB đã và đang thực hiện nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy chương trình này. Đồng thời giúp khách hàng VIB hiểu hơn về lợi ích của chương trình ngày không tiền mặt.

Phát triển thanh toán điện tử

VIB đã thực hiện thanh toán qua thẻ tín dụng và tài khoản thanh toán tích hợp ngân hàng số. Nổi bật là ứng dụng MyVIB giúp khách hàng chuyển khoản, thanh toán hóa đơn… nhanh chóng, đơn giản kể cả ngày lễ, ngày nghỉ.

VIB cũng đã áp dụng nhiều công nghệ mới như QR code, quản lý thẻ realtimes… Vừa mới đây, VIB là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ thẻ ảo cùng mã PIN điện tử Green PIN. Giúp khách hàng có thể tiến hành giao dịch trực tuyến, ngay sau khi nhận được thông báo chấp nhận thẻ của ngân hàng mà không cần đến thẻ hay mã PIN. 

Như vậy, thông thường khách hàng phải chờ 5 ngày sau khi làm thẻ mới có thể giao dịch, nay rút ngắn chỉ còn 3-5 phút.

VIB đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt

Thực hiện nhiều ưu đãi

Nhằm giúp khách hàng quen với việc thanh toán không tiền mặt, VIB cũng đã thực hiện nhiều ưu đãi như: miễn phí toàn bộ phí chuyển tiền trực tuyến, ưu đãi giảm giá 50%, trả góp lãi suất 0%…

VIB cũng triển khai những dòng thẻ với nhiều ưu đãi như: 

  • VIB Happy Drive: tặng 500l xăng/năm và giảm 30% phí sửa chữa
  • VIB Financial Free: miễn phí trọn đời và rút tiền không giới hạn
  • VIB Cashback, VIB Rewards Unlimited, VIB Travel Elite: hoàn tiền, tích điểm, phí giao dịch chuyển đổi ngoại tệ có nhiều ưu đãi
  • VIB Zero Interest Rate: miễn phí lãi trọn đời cho người dùng thẻ

Các giải pháp trên đã giúp khách hàng quen với việc thanh toán bằng thẻ VIB và giao dịch qua MyVIB. VIB cũng không ngừng phát triển để hướng tới xây dựng ngày không dùng tiền mặt, nhanh chóng, tiện lợi. 

Thế giới đã thanh đổi không ngừng, có phải bạn cũng nên thay đổi để thích nghi với cuộc sống hiện đại không? VIB luôn sẵn sàng đồng hành trên từng bước phát triển của bạn và xã hội.

Ý kiến của bạn